Sửa chữa điện nước – Điện lạnh

Kính chào quý khách công việc hiện tại của công ty VINAFUCO 

chuyên thi công các loại công trình lắp đặt hệ thống điện  cho các công trình như . Bệnh viện , trường học, trung tâm thương mại, hay các nhà máy . Đến với Chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm các vấn đề sau:

1) Chúng tôi đả có nhiều kinh nghiệm trong  15 năm qua. Trải qua các công trình có tầm cở với sự giám sát kỷ từ chủ đầu tư. Bởi lẻ đó chúng tôi luôn mang trong mình trọng trách của người chịu trách nhiệm khi thực hiện bất kỳ công việc nào khi đã nhận của khách hàng

2) Đội ngủ kỹ sư củng như nhân viên kỷ thuật được đào tạo bài bản có đạo đức và tư cách tốt luôn phục vụ quý khách cao nhất để đạt được chất lượng công trình cho quý khách là tất cả.

3)Công ty có  Trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp đáp ứng mọi tính chất công việc . Người thợ thi công luôn có giám sát song hành để khắc phục nhửng công việc khó. Giả quyết liền trong ngày đảm bảo công việc cho quý khách.

4) Bên cạnh việc tạo dựng thương hiệu cho mọi công trình trong nhửng năm qua công ty vinafuco đả triển khai rất nhiều các trạm bảo hành để phục vụ cho quý khách tại các quận huyện như Q1-22 Nguyễn An Ninh,

Q2- 188 Lê Văn Hưởng 0933429765

Q – Tân Phú 236 Luỷ Bán Bích 0945414456

Q -Tân Bình- 2a4 Phan Huy Ích 02862737717

Q- Thủ Đức- 30 Đường số 09 0969585444

Q -Gò Vấp- 955 Phan Văn Trị 0943535115

Mong muốn được mang đến quý khách sự an tâm – khi Dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện nước -điện lạnh vinafuco. Có những cam kết sau.

-Khách hàng gọi chúng tôi có mặt nhanh nhất

-Khảo sát báo giá chi tiết và cụ thể từng công việc.

– Phân tích và đưa ra phương án tối ưu để giảm chi phí rút ngắn thời gian cho công việc hoàn thành sớm

-Ký hợp đồng giữa công ty với chủ đầu tư. Như vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về giai đoạn bảo hành.

-Giá cả rất cạnh tranh cho mọi công việc hiện nay công ty là đại lý của các sản phẩm củng như là vật tư nên khi quý khách chọn chúng tôi là đả giảm được chi phí cho nhiều thứ khác không cần thiết.Mà chất lượng vẩn đảm bảo cho mục đích sử dụng lâu dài.

Nếu chưa biết đến chúng tôi quý khách hảy nhấc máy lên để được phục vụ quý khách.